Picbear logo Browse Instagram content with Picbear

@boompanadda

Panadda Wongphudee

boompanadda

Miss Thailand 2000, Ph.D., Actress, MC, Presenter, Model, Singer, DJ, Columnist, Lecturer, ประธานองค์กรทำดี

  • 218K Total Likes
  • 1K Tot. Comments
สุดสัปดาห์นี้ เรามีนัดกันนะคะ  วันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560 เวลา 16.00-18.00 น. ที่ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ (ฝั่งโรบินสัน)  วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2560  เวลา 13.00-16.00 น. ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันจันทบุรี  มาร่วมร้องเพลงกับแม่มัง เอ้ย! เวิร์คช้อปแต่งหน้าสุด Exclusive กับบุ๋ม  และร่วมลุ้นรับบัตรแต่งหน้าฟรี! ได้ ตามวัน เวลาและสถานที่ที่ระบุได้นะคะ  #boomrecommends
ว่ายน้ำกันเหอะ!!! เป็นโรคแพ้น้ำทะเลขั้นรุนแรง ..... ยิ่งใสๆสวยๆนะ เห็นแล้วต้องกระโดดใส่ 555555 Can't resist to jump into this beautiful sea 😍
กรุณาโฟกัสคนด้านหลัง @nicolenicole23 😆😆😆💕💕💕
My happy time
จ๊ะเอ๋ 💕💕💕💕💕 #ปูนึ่ง #สายอ่อย
นี่ๆ @nicolenicole23 ดู UFO ที่มัลดีฟสิ 5555
Sunflower always turn toward the sun! ดอกทานตะวันหันหน้าเข้าสู่พระอาทิตย์เสมอ เหมาะกับบุ๋มจัง #นางงามสายบู๊ 5555 📷 by @nicolenicole23
#องค์กรทำดี ขอความช่วยเหลือเคสน้องชื่อ ด.ช.เตวิช สีทอง เกิดวันที่25 มกราคม2560 น้องมีอาการสำลักน้ำคร่ำ ขาดอากาศหายใจไปชั่วขณะ ทำให้ไม่สามารถหายใจเองได้ ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา น้องมีอาการชักเกร็งตลอด ไม่ตอบสนองการกลืนกิน ต้องเจาะช่องท้องเพื่อให้นมทางสายยาง ***เมื่อ วันที่24/4/2560 น้องได้เดินทางไปพบหมอเพื่อเปลี่ยนหลอดที่คอ กลับมาถึงบ้านน้องมีอาการหายใจแรง และตัวเขียว ทางบ้านเลยไปโรงพยาบาลใกล้บ้าน แต่ต้องส่งตัวไปโรงพยาบาลใหญ่เพราะไม่มีเครื่องมือ เลยส่งตัวน้องมาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ น้องมีอาการโคม่า หมอบอกเกิดจากหลอดที่คอตัน จึงต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งน้องมีสิทธิ 30 บาท ***แต่เนื่องด้วยมีค่าใช้จ่ายอื่นๆอีกที่ทางบ้านไม่พอจ่าย พ่อน้องขับวินรับจ้าง
ห้ามนำรูปไปใช้หรือเรียกยอดเพจโดยไม่ได้อนุญาต! ลงภาพเพื่อสอนการโพสท่า ใครอยากได้แบบนี้ 1.ไม่ควรแก้ผ้า ควรใช้เกาะอกและกางเกงเพราะฟองจะเกาะบนผ้าดีกว่าเนื้อคน แต่ใช้ผ้าสีเนื้อหรือสีอ่อน 2. ตะแคงสะโพกให้ขาลอยน้ำปริ่มๆ จะได้ดูขายาว (ตอนนี้แหละยากสุด ระวังลื่นนะคะ 5555 3. ช่างภาพต้องยืนบนเก้าอี้ (บอกเลยไม่ง่าย!5555) 4. ไม่ควรโพสนาน ตะคริวจะกิน 5555 ลองทำกันคะ 😛😛😛😛
ลั้นลาก่อนเวลางาน I do love sea and sun 💕💕💕
สติ๊กเกอร์ไลน์ Panadda Wongphudee มาแล้วจ้า โหลดกันด้วยนะจ๊ะ ลูกๆแม่มัง
ตื่นตี3 ไปทำงานที่เกาะมัลดีฟ ง่วงจังค้าบ
ไปทำงานที่มัลดีฟกับหนุ่มๆก่อนนะคะ มี #หน้ากากแมวตาเดียว ด้วยจ้า
ร้องเพลง มือปืน ครั้งแรกในชีวิต เห็น @mumlaconics @pymmy เล่นกันดูน่าสนุก #แม่มัง เพี้ยนเละ 55555 เอาน่า ร้องหนุกๆเนอะ
ลูกทุ ตอนเด็ก น่าเอ็นดู #ตะมุตะมิ💕
ทำไมจู่ๆก็มีตุ๊กตาตัวนี้มาอยู่ที่บ้านชั้นยะ???? มีเขียนกำกับมาด้วย "ตุ๊กตาของเจ๊บุ๋ม" 😱😱😱😱 แล้วชั้นต้องทำยังไงต่อละนี่??? @somrak_k
สุขสันต์วันเกิด พี่นก @noko_nana เลขาสายโหดของบุ๋ม อย่ามีเวลาว่างให้นางเห็น นางยัดงานได้ทันที สุดยอด (อ๊ะ ลืมไป อวยพรวันเกิดนี่หว่า)  ก็ขอให้พี่นกคนสวยของหนูมีแต่ความสุขนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง กระดูกแข็งแรง จิตใจเข้มแข็ง ทำงานจนร่ำรวยกันเยอะๆ (อันนี้หนูจะยอมเหนื่อย 5555) ขอบคุณที่สู้เคียงข้างกันมาโดยตลอดนะคะ รักพี่นกที่สุดค้าบ 💕💕💕💕💕🎉🎉🎉🎉🎉 ป.ล. ทั้งเครื่อง มีรูปนี้รูปเดียว จิงจิ๊งงงงง 55555
เอามือถือวางข้างหมอน แล้วคิดซะว่า แม่บุ๋ม นอนอยู่ข้างๆ ...😁😁😁 #สายอ่อย
Dinner ❤️❤️❤️
ไหนบอกจะพาไปกินข้าว???? 😑😑😑
ชอบมองสีเขียวๆ ร่มรื่นๆ อยากทำสวนที่บ้านแบบนี้จัง ปูนึ่งคงขุดทั้งวัน 😭😭😭

Loading