Picbear logo Browse Instagram content with Picbear

@boompanadda

Panadda Wongphudee

boompanadda

Miss Thailand 2000, Ph.D., Actress, MC, Presenter, Model, Singer, DJ, Columnist, Lecturer, ประธานองค์กรทำดี

  • 132K Total Likes
  • 479 Tot. Comments
หน้าคนป่วย
ละครไม่เล่น เล่นเป็นแมว 55555 ผู้กำกับก็เอาด้วย
ตื่นก้อด้ายยยยยย..... เมื่อ #ปูไข่ #ปูนึ่ง รวมพลังมาปลุกแม่
นอนหลับแบบนี้ละกันคืนนี้ หน้าล้างแล้ว (ไม่เคยดูละครรึไง) 😛
ใหญ่ขนาดนี้ ขนเสื้อผ้าออกจากบ้านหนีตามผู้ชายได้ทุกวัน แต่ก่อนจะไปถึงบ้านผู้ชาย สันหลังน่าจะหักซะก่อน เตี้ยไปอีก 5 cms
ความสวยงามกลางหัวใจที่หายไป ขอบคุณเจ้าของภาพ Eddy
ผ่านร้าน #กินข้าว แล้วสะดุดป้าย เมนูพระกระยาหารทรงโปรด วันนี้ขอลองสองเมนู คือ ไข่พระอาทิตย์ กับ ผัดพริกขิงปลาฟู  ทานไปนึกถึงเรื่องราวต่างๆที่เคยฟังเคยอ่านเกี่ยวกับที่มาของเมนู ไข่พระอาทิตย์ 😊 ใครเคยลองทำบ้างไหมคะ อร่อยมากๆ
วันสุดท้าย ปิดกล้องแล้วค่า #แย่งชิง #clubfridaycelebsstories @nuneworanuch @organ_rasee
โดราเอมอน มาแล้วๆๆๆๆๆ ช่อง9 จัดเต็มให้น้องๆหนูๆและคุณพ่อคุณแม่ที่อยากย้อนความหลัง ได้มีความสุขกันอย่างเต็มอิ่มจ้า
พระมหากษัตริย์จำเป็นที่ต้องอาบเหงื่อต่างน้ำอย่างนี้ไหม? เจ้าฟ้าเจ้าแผ่นดินยังเหนื่อยเพื่อพวกเราได้มากขนาดนี้ พวกเราทำงานยังมีเวลาได้พักได้หยุดจะบ่นทำไมกัน? สู้สิค้าบ
ขอเชิญร่วมบริจาคเงินสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์มอบให้โรงพยาบาลเวียงสาโดยกลุ่มจักรยานบ้านรถถีบเมืองน่าน ในกิจกรรมปั่นจักรยานระดมทุน เอาแรงเป็นบุญ เอาทุนเป็นทาน  จัดการปั่นส่งมอบอุปกรณ์ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธ.ค.60 ท่านสามารถบริจาคผ่านธนาคารทหารไทยเลขที่ 363-7-08160-9 ร.ต.จำนงค์,ร.ต.อิทธิพล,นายนิติศักดิ์ " เพื่อปั่นฮอมบุญฯบ้านรถถีบ" ติดต่อสอบถามได้โดยตรง ร.ต.อนุกูล หลวงภักดี 099-1396758  ขอบคุณทุกท่านที่มีจิตอันเป็นกุศล พวกเราพร้อมที่จะเป็นสะพานบุญให้กับทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง
#ลูกทาส #ช่อง3 ได้ดูกันรึเปล่าจ๊ะ #แม่น้อม #สวยแซ่บฮา
🙏🏻😭😭😭😭 ช่วงนี้ยิ่งทำงานสัมภาษณ์คนที่เคยถวายงานรับใช้หรือคนที่สร้างงานดีๆโดยมีแรงบันดาลใจมาจากพระองค์ท่าน เป็นการสัมภาษณ์ไปน้ำตาไหลไป ทั้งด้วยความคิดถึงพระองค์ท่านและปลาบปลื้มที่ได้เกิดมาเป็นพสกนิกรไทยในรัชกาลที่เก้า
ตอนแม่ไม่อยู่ก็นอนบนเบาะได้นี่นา
สวัสดีค่ะ เป้ยขออนุญาตประชาสัมพันธ์บัตรการกุศลเพื่อช่วยเด็กพิการอและผู้ด้อยโอกาสทางสังคม ใบละ 100 บาท หากสนใจซื้อหรือช่วยนำบัตรไปขาย (1เล่มมี 50 ใบ) ขอใบเสร็จลดหย่อนภาษีได้ติดต่อเป้ยได้โดยตรงค่ะ ขอบคุณค่ะ เป้ย จนท.บ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ ลาดกระบัง 0923645195
คิดถึงกันในตอนฝันกันบ้างนะคะ
#ปูม้า สายดราม่า สายอ้อนแม่
#เล่นใหญ่จัดใหญ่ กับ เจ๊เบียร์ คนละยำ ออกอากาศ หลัง 31 ตุลาคม เพื่อความแซ่บ
สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะน้องชายสุดหล่อ @armkornkan ขอให้มีแต่ความสุขความเจริญ มีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง มีแต่คนรักคนหลงชื่อเสียงโด่งดังตลอดไป ขอให้มีแต่สิ่งที่ดีและคนที่ดีเข้ามาในชีวิตนะน้อง เลิฟยูที่สุด happy birthday จ๊ะ 🎉🎉🎉🎉🎉💕💕💕💕💕💕💕💕💕 #หน้ากากระฆัง #หน้ากากมังกร
@smash_gym_thailand ร่วมกิจกรรมส่งเสริมความปลอดภัย กับ อสมท เน้นเรื่องกายออกกำลังกาย ให้ถูกต้องและถูกใจ 💕💕 ต้องดูวีดีโอด้วย
หนังสือสารานุกรมไทย ฉบับเทิดพระเกียรติ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ผลิตเพื่อให้ประชาชนทุกคนได้รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ได้ทรงบำเพ็ญมาตลอด 70 ปี ประมวลหลักธรรมที่พระองค์ทรงยึดถือและปฏิบัติอย่างครบถ้วน รวมถึงพระราชกรณียกิจด้านการสืบสานวัฒนธรรมและขนบประเพณี และพระราชพิธีในรัชกาลที่พระองค์มีพระราชประสงค์ให้ดำรงค์อยู่เป็นเอกลักษณ์ของชาติ  ราคา 160 บาท  ผลิตครั้งแรก 30,000 เล่มเท่านั้น เปิดให้จอง 18-29 ตุลาคมนี้ ณ บูทโครงการ ในงานมหกรรมหนังสือฯ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตต์  สอบถามโทร 02 280 6515 / 02 280 6538

Loading