Picbear logo Browse Instagram content with Picbear

@boompanadda

Panadda Wongphudee

boompanadda

Miss Thailand 2000, Ph.D., Actress, MC, Presenter, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, ประธานองค์กรทำดี

  • 137K Total Likes
  • 890 Tot. Comments
สองลุ๊คส์ในวันนี้ เช้า หนูพริตตี้ กับ เย็น มาดามพาเมล่า เลือกคนไหนให้ไปอยู่ในอ้อมอกอ้อมใจดีคะ 😆😆💕💕💕 My looks of today! Which one will you choose?
เจ๊อันโตะ @aunto_makeupcnx ตกใจในความงามของหนูเหรอคะ 55555
ครูเจี๊ยบ พี่แอม พี่อุ๊ ยัยบุ๋ม ถ้าเรา 4 คนรวมกลุ่ม Girl Group ตั้งชื่อว่าอะไรดีน้า??? 😅😅😅😅
น้องอาร์มกับน้องน้ำมนต์ ผู้เสกความงามสองลุ๊คส์ในวันนี้ @armmakeup @monttique
Hi my name's Pamela! Nice to see u 💕💕💕 ชื่อ พาเมล่า ค่ะ พูดไทยไม่ค่อยชัด แต่ถ้า... นี่ไฟแล่บเลยค่ะ 5555
อยากสมัครเป็น พริตตี้ ค่ะ (เห็นมาประกาศรับสมัครหาพริตตี้กันเยอะในไอจีบุ๋ม เลยคิดว่าคงขาดแคลน) คือถ้าไม่สนอายุ แต่ต้องการพริตตี้สายถึก คึกทั้งวัน พูดเก่ง(ไม่มี dead air)  ตรงเวลา เอาตัวรอดได้ดี เจ้าที่ชอบ ตอบคำถามสบาย ขายเก่ง เร่งรัดหนี้สิน กินหมดโต๊ะ โล๊ะของเก่า เช่าพระเครื่อง เชื่องกับสามี มีดีที่รอยยิ้ม ...... สนใจติดต่อ .... พี่นก @noko_nana เลขาสายโหดแต่ตามใจ 55555
สวัสดีค่า วันนี้มารับงานพริตตี้ค่า อ่ะฮิ้วววว!!! 😆💕💕💕 #phytosc
งานเช้าจ้า ณ พัทยา
มีบุญ เหมียวน้อยที่ติดเชื้อ Cryptococcosis บริเวณใบหน้าและจมูกลึกไปจนถึงกระดูก ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แม้ว่าแผลของมีบุญจะยุบลงไปไม่มาก แต่แผลก็ตื้นขึ้น และมีขนาดเล็กลงเยอะเลยล่ะค่ะ และแผลของมีบุญจะดีกว่านี้ถ้ามีบุญไม่เอาหน้าไปไถกรงค่ะ 😅😅 ทำให้แผลเปิดขึ้นไปอีกค่ะ นอกจากนี้ยังมีอาการจามจนทำให้หนองไหลออกมาร่วมกับการจามด้วยค่ะ มีบุญยังต้องได้รับการทำแผลและทานยาไปในระยะยาวเลยล่ะค่ะ เมตตามีบุญให้หายจากความเจ็บปวดนี้ด้วยนะคะ 🙇🙏😢 📌 ร่วมสมทบทุนค่ารักษาให้มีบุญ ได้ที่ บัญชีธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส ลงท้ายยอดบริจาคด้วย 20.- เช่น 120.-/ 220.-/ 520.- หรือ 1,020.- นะคะ ขอบพระคุณมากๆค่ะ 🙏❤ @thevoicefoundation @kaechollada
นอนกันสบายเชียวนะ #ปูดำ #ปูนึ่ง
ตั้งชื่อภาพนี้ว่า........?
ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ผิวพัง บุ๋มแนะนำของน้องสาวบุ๋มนะคะ @jbcollagen แค่ 7-14 วัน ผิวเปลี่ยนชัดเจน ดีมากๆ แถม ไม่อ้วน ไม่มีแป้ง ไม่มีสี ไม่มีน้ำตาล แน่นอนค่ะ 😊 มีโปรสำหรับคนที่อยากลองทานอยู่นะคะ รีบติดต่อไปนะคะ @jbcollagen
เจอเท้าป๊าเอก ถึงกับสลบเลยเหรอลูก #ปูดำ 55555
มีเด็กหน้าดำคอขาวจ้า
กลับไปเป็นนักศึกษาดีมะ? 😁😁😁
ง่วงยังคะ???? zzzz.....
จุ๊บต้อนรับกลับกทม จากซะมี
บังเอิญมาเจอลูกสาว @bellacampen คิดถึงมาก เด็กดีของชั้น การแสดงเก่งขึ้นทุกวัน น้ำตาสั่งได้ แถมเป็นเด็กกตัญญู ใครไม่รักก็แปลกแล้ว
ของจริง เค้าไม่พูดมากกันหรอกเฟ้ย #บุ๋มหมดแม็ก
ทำงานกันจ้า #ธกส
Healthy Duo สัปดาห์นี้ พบกับ ดร.พิมพ์ขวัญ และ ดร.บุ๋ม ปนัดดา ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวความงาม  ว่าแต่ว่า เกิดอะไรขึ้น ทำไมพี่บุ๋มของเรา ไม่อยากลุกจากเตียงละคะ เนี่ย !! #vitalglowcentre #vitalglow #pimkhwan #บุ๋มปนัดดา  อย่าลืมติดตามชมนะคะ อาทิตย์นี้ทาง ช่อง 20 Bright TV เวลาดี 8.30 น  Pimmie Bun Varaporn Bunjitpimol สวยแล้วสวยอีกที่ VITAL GLOW  สอบถามเพิ่มเติม 💕 Call Center: 02-518-1818#999 หรือ 095-750-5555 Instagram: vitalglowcentre Page Facebook: @vitalglowcentre Website: www.vitalglowcentre.com Line ID: @vitalglowcentre

Loading