Picbear logo Browse Instagram content with Picbear

@boompanadda

Panadda Wongphudee

boompanadda

Miss Thailand 2000, Ph.D., Actress, MC, Presenter, Model, Singer, DJ, Columnist, Lecturer, ประธานองค์กรทำดี

  • 247K Total Likes
  • 1K Tot. Comments
ป๊าเอกกำลังอธิบายว่าแต่ละตัวหยิบยากแค่ไหน ห้องตุ๊กตาของอันดา
@smash_gym_thailand มีคลาสหลากหลายให้บริการฟรีสำหรับสมาชิกค่ะ ดูรายละเอียดคลาสต่างๆได้ที่ FB: Smash Gym Thailand ค่ะ
"น้องออย" อีก1เคสที่ #องค์กรทำดี ให้การช่วยเหลือมาตลอด พาไปพบหมอทุกๆเดือนโดยมีทีมรถพยาบาลขององค์กรทำดีพาไป น้องเกิดอุบัติเหตุโดนรถชนแล้วหนีตั้งแต่สงกรานต์ปี'58 (ตอนนี้ก็ยังจับคนร้ายไม่ได้)น้องต้องนอนทรมานเป็นเจ้าหญิงนิทรามาตลอดเกือบ2ปี โดยมีแม่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด ตอนนี้น้องออยได้จากไปแล้วด้วยอาการสมองบวม โดยศพน้องออยได้ตั้งบำเพ็ญกุศลที่ศาลา12วัดบึงทองหลาง ทางองค์กรทำดีได้ช่วยเหลือครอบครัวน้องออยค่าทำศพจำนวน5,000บาท ขอให้วิญญาณน้องออยจงไปสู่ภูมิภพที่ดี ไม่ทรมานอีกแล้วนะ"น้องออย"  สำหรับท่านที่จะร่วมสมทบทุนช่วยเหลือเคสอื่นๆสามารถร่วมบริจาคได้ที่บัญชี  องค์กรทำดี โดย น.ส. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาถนนพระรามที่ 9 เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 🙏🏻❤️ #องค์กรทำดี
หมู? หมี? รึ หมา???
ปนัดดาขอตามหาความฝันของตัวเองอย่างจริงจัง @krurodj
มาเล่นกะน้องฟู @krurodj
นี่คืออ้อนแล้วนะ ปูดำกล่าว .... #ไซบีเรียนเป็นหมาตลก
มังกร มาสวัสดีตอนเช้าค่า 🙏🏻🐉🐉🐉🐉🐲
ตอนอยู่หลังเวที ชุดเขียวเด่นมาก 55555 เพราะทีมงานกับมังกรสีดำกันหมด แถมก้านทุเรียนจะเกี่ยวนู่นนี่ตลอด รองเท้าหัวใหญ่ๆหลบสายไฟ น่าร๊ากกกกกก 5555 (ขอบคุณเจ้าของภาพนะคะ) #ภาพของใครบอกด้วย #หน้ากากทุเรียน #หน้ากากมังกร #หน้ากากอีกาดำ #หน้ากากจิงโจ้
จะมีสักกี่ครั้งที่จะมีคนฟังความในใจของเรา และร้องไห้ไปกับเรา ขอบคุณทุกคนที่วันเปิดหน้ากาก เปิดใจรับฟังมังกร หันมามองตัวตนของบุ๋ม และร้องไห้ไปกับบุ๋มนะคะ ขอบคุณจริงๆค่ะ 🙏🏻😭😭😭😭 (ขอบคุณเจ้าของภาพด้วยนะคะ โดนใจมากๆ!)
ชอบรูปนี้ ดูเป็นเจ๊ดี 5555555555 #เครดิตในภาพนะคะ🙏
boompanadda
เป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร้องเพลง Bring me to life กับ #หน้ากากอีกาดำ มันส์สุดหัวใจ ฟีลลิ่งมาเต็ม เป็นเพลงที่บุ๋มดูซ้ำๆๆๆบ่อยที่สุด (แม้ว่าจะรู้ล่วงหน้าว่าจะต้องร้องเพลงนี้แค่ 3 ชม ก็ตาม!) รู้ว่าอีกาดำเป็นใครก็ตอนนางมาทักตอนร้องเพลงกัน 4 คน ด้วยเสียงแหบๆว่า "สวัสดีค่ะขุ่นแม่!" เออ! รู้เลย อีเอ๊ะแน่ๆ เพราะเป็นคนเดียวที่ทักทายแบบนี้มานาน ชั้นเป็นแฟนคลับนาง เป็นนักร้องผู้ชายคนเดียวที่ตามไปดูที่ผับ @aejirakorn แต่บอกใครไม่ได้ ขอโทษที่เคยใบ้ว่าเป็นลุงตู่ หุหุ (ถ้าเป็นคนนั้นจริงคงมีช็อคกว่านี้! 5555) ว่าแต่น้องเอ๊ะสุดยอดมากๆๆๆ บอกตามตรงที่นั่งอยู่หลังเวทีตอนประกาศผล ยังคิดเลยว่า ใครก็ได้ที่จะชนะ สุดยอดทั้งคู่ 👍🏻👍🏻 ดีใจที่ได้ร้องเพลงด้วยกันนะคะ ปลื้มมากๆๆๆ 💕💕💕💕💕
รับสมัคร ครูสอนมวยไทย คุณสมบัติสามารถสอนมวยไทยได้ทั้งแบบเดียวและแบบกลุ่ม ถ้ามีประสบการณ์จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ ✌🏻 เงินเดือน 20,000.- บวกคอมมิชชั่น  ติดต่อ สแมชยิม @smash_gym_thailand 0931584870
หน้ากากอะไรบ้าง จำได้ไหมคะ? แถมกรรมการคนสวยอีก 1
หมอน อีกา ทุเรียน โดรน และจิ้งโจ้ งงเด้ๆ
ดีใจได้เจอคนเก่งๆ 😆😆😆💕💕💕
ซาร่า นางฮาว่ะ 555555 ชอบบบบ
โมเดลมังกร น่าจะทำขายเนอะ อยากได้ง่าาาา 🐉🐉🐉🐲💕 @keaw_workpoint
ถอดหน้ากากคับ! จริงๆแล้วแม่มังเต้นเป็นนะ แต่ตอนรอบแรกที่ให้เต้นแกล้งเต้นไม่เป็น กลัวเห็นหุ่นชัด รู้หมดว่าเราเป็นใคร 5555 แล้วเมื่อวานตั้งใจไปนั่งเชียร์ตอนถอดหน้ากากเฉยๆ เพราะเราใช้ชีวิตกับรายการนี้มาครึ่งปี แต่ทีมงานมาบอกให้ไปช่วยเซอร์ไพรส์อีกาหน่อย จัดไปค่า!!!
ใครรัก มังกร ขอหัวใจหน่อยค่า 💕💕💕 #หน้ากากมังกร โผล่ไปแว๊บนึงเพราะคิดถึงรายการนี้ หุหุ

Loading