Picbear logo Browse Instagram content with Picbear

 • 2K Total Likes
 • 58 Tot. Comments
งานนี้ แดดเปี้ยง แค่ไหน เป็นการพิสูจน์รักแท้ ของคนรักแมทคะ จัดเต็มเตรียมตัวเสียงกรี๊ด และเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับสุขภาพคุณให้ดี แล้วมาแสดงพลังด้วยกันนะคะ แต่ถึงตอนนั้น ต้องลงทะเบียนกันก่อนนะคะ เปิดตัวกับเราเพื่อความเป็นทีมของแมทกันเยอะๆนะคะ ลุยยยยยย คะ 😍😍😍 #repost from @mattperanee by @multisave_app ••• เปิดรับลงทะเบียนขึ้นสแตนด์เชียร์ "แมท ภีรนีย์" งานฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 วันที่: เสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 สถานที่: สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา: 9.00-20.00น. (โดยประมาณ) ค่าลงทะเบียน 350 บาท โดยจะได้รับเสื้อทีม ร่ม อุปกรณ์เชียร์ อาหารและเครื่องดื่ม ลงทะเบียนตามลิงก์นี้ได้เลยค่ะ https://goo.gl/forms/IDPZqXRHmmpXoXHD2 หรือกดลงทะเบียนได้ที่ Bio ในหน้าไอจีของ @mattperaneeteam **ปิดรับลงทะเบียนวันที่ 23 ก.พ. นี้นะคะ** สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ @mattperaneeteam
คนสวยมาบอกทางรวยคะ สมัครกันเลยซิคะ รออะไร #mattperanee #repost from @mattperanee by @multisave_app ••• ลุ้นเงินแสนไปกับแมท ภีนีย์ นะคะ😁 สมัครเล่นเกมได้ทาง เฟสบุคเพจ The Best of All เลขระทึกโลก #thebestofall #เลขระทึกโลก #thebestofallthailand #ch3thailand
เมื่อคืนมาดูไม่ทันก็คงต้องย้อนหลังดูคะ งานดราม่า น้ำตาไหล จัดไปคะพ่อใหญ่สอน งานนี้มีความเสียใจและเจ็บปวดมากถึงมากที่สุด ที่คนที่รักมาก ต้องมาคิดฆ่ากันเอง ในความที่เป็นคนโอบอุ้มทุกคนไว้ แล้วแบบนี้จะต้องมีหัวใจแกร่งเพียงไหน ถึงจะไม่เสียใจและไม่รู้สึกเจ็บไปกับความผิดหวังในครั้งนี้ สงสารเหลือเกินพ่อ #jamesma #สายธารหัวใจ
ถ้อยคำที่คุณหญิงพร่ำพรูออกมา เหมือนแต่ละคำคือสูบลมให้หัวใจของสิริกันยาพองโตได้เลย เธอเหมือนได้รับรู้ข้อมูลจากคุณหญิง กันยากำลังฟิน แต่เจอคำปฎิเสธชัด เพื่อจบประเด็นโกรธแค้นด้วยคำว่า "ไม่" ของณรังค์ กันยาเจ็บคนดูกุมหัวใจร้องโหตามเธอคะกันยา งานนี้ 😢😭😭😭 #jamesma #mint_chalida #สายธารหัวใจ
ในขณะที่คุณหญิงทุ่มทั้งตัวที่จะทำร้ายใครๆที่ทำให้ไม่พอใจ แต่สิริกันยา ก็ไม่ปล่อยให้ถูกทำร้ายปกป้องตัวเองได้เป็นอย่างดี แถมเตือนสติ และ ไม่ปล่อยให้ตัวเองเจ็บสู้สุดใจ แรงมา 100 ต้านกลับไป 150 นะคะจากที่ดู เอาจริงนะ คุณณรังค์ไม่ต้องมา คิดว่าสิริกันยาเอาอยุ่นะ แต่นะ พ่อมาเอาถ้อยคำฆ่ากันยารุนแรงเจ็บปวดกว่าลูกปืนที่เล็งหาจากคุณหญิงอย่างโหดร้ายโดยที่ไม่รับรู้ในความเจ็บปวดของกันยาด้วยซิ เจ็บปวดเข้าไปอีก ..ชริ 🤣🤣😂😂😭😭😢😢 #mint_chalida #carisa_spg
ในการปกป้อง เพื่อไม่อยากให้หัวใจโดนคุณหญิงทำร้าย ณรังค์จึงขอลงดาบด้วยตัวเอง นี่คือทางออกของณรังค์เพื่อรักษาชีวิตแต่ทำร้ายหัวใจคนที่รักแบบเจ็บปวดสุดๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เทแล้วเทอีก สิริกันยาก็อยากถอยเดินออกมานะ แต่หัวใจมันถลำลึกมากเกินจะหลุดจากหลุมดำที่ดึงดูดไว้ภายใต้ความเจ็บปวด และไม่มั่นคงเลยของณรังค์ที่พยายามคุ้มยันทุกคนข้างๆเค้า งานนี้ สิริกันยาปล่อยเต็มที่ จะเทกลับได้มั้ย ...จากที่เห็น ยิ่งเจ็บยิ่งฝังใจ และยากที่จะลืมลงคะ #mint_chalida #jamesma #สายธารหัวใจ
เมื่อลมหายใจกำลังถดถอย ความหยิ่งทนง และหยิ่งในศักดิ์ศรี ก็ยอมวางลงไปกับณรังค์ที่ทั้งห่วงและรักในท่านชายทั้งๆที่ไม่ได้รับการแสดงถึงรักและห่วงใยมาก่อน งานนี้ น้ำตาพ่อ #jamesma สั่งได้ไหลยังกะเปิดก๊อกประปา ดูแลิวอินมาก ในความโหยหาร่ำไห้ ห่วงใยของกันและกันในช่วงเวลาและกำลังกายที่ไร้เรี่ยวแรงปฏิเสธใจที่แอบซ่อนเก็บไว้ภายใต้ตวามกร้าวแกร่งและเคร่งครัดและเอาแต่ใจตลอดมา #สายธารหัวใจ
เป็นเหมือนตัวณรังค์ก็โหยหาความรักจากท่านชาย และ สิริกันยาที่เข้าใจเสมอมาว่าณรังค์ยังไม่ลืมรักครั้งแรกที่มีกับคุณหญิงปฐวี ทำให้หัวใจที่พร้อมอ่อนไหว และอ่อนแอ ในความกระจายบทให้ทั่วถึงในจำนวนตอนที่จำกัด ยอมรับในความโหยหารักของทั้งคู่ ชวนอินและอยากให้คำปลอบใจและกอดประโลมพวกเค้าเหลือเกิน #สายธารหัวใจ #mint_chalida #jamesma
โอ้ยยยยยยย มั่นใจนะกันยาหนูขับรถเป็น 🤣🤣🤣🤣 #สายธารหัวใจ #jamesma #mint_chalida
โอ้ยยยยยย หล่อ ฉลาด เก่งมากคะที่รัก #สายธารหัวใจ #jamesma #สิริกันยาอยู่ข้างๆคุณณะตลอดไปนะ
ฉลาดมากๆคะคุณณรังค์เจ้าขา #สายธารหัวใจ #jamesma #mint_chalida #ch3 #ทีมดูสด #ดูทั้งทีวีและมือถือ
งานนี้ เป็นการคิดเองเออเองเจ็บเอง แบบเข้าใจผิดกันไปเอง งื้อ สงสารกันยา หัวใจดวงน้อยที่พึ่งรู้จักคำว่ารัก เจอหลุมดำของณรังค์เข้าไป ส่วนณรังค์ก็พอชัดเจนอีกคนก็ต้องทำร้ายคนที่ตัวเองรัก จะแก้ไขในแบบณรังค์อีกแน่ๆ ปวดตับรอ เฮอๆๆๆ #สายธารหัวใจ #jamesma #mint_chalida
ในความกำกวมพูดไม่เคลียร์คัท บอกไม่หนักแน่น และพูดดูฝังจำรักครั้งเก่ามาก สิริกันยาจึงต้องเดินตุป่องไป อย่ามาทำหน้าไม่เข้าใจผู้หญิงคะคุณณะ คุณณะผิด นี่เค้าทีมสิริกันยา #ชัดเจนขึ้นทุกวัน #jamesma #mint_chalida #สายธารหัวใจ
คือน่ารักหนักมาก เอ็นดูเเหลอเกินนคะพ่อ มิน่าเรียกเค้าพ่อ เรียกเค้าแม่ คือเป็นที่รักของทุกคนจริงๆ #ezrepost @maker_family with @ezrepostapp ในจอประคองโบกณรังค์ นอกจอนั้น...ตี๋นั้นโดนยิ่งกว่า แอร๊ยยย #สายธารหัวใจ #makergroup #makerfamily
ทีกับสิรกันยามีตกใจแค่นอนร่วมเตียง แค่หน้าชิดกัน แต่กับคุณหญิงมีจูบตอบ มีกอดรับ กับกันยามีสะดุ้งใส่ ขริ !!! #หมั่นไส้ #สายธารหัวใจ #jamesma #mint_chalida
ซีนที่ติ่งไม่กล้าดูซ้ำ แทบจะไม่อยากเก็บความเจ็บปวดนี้ไว้นความทรงจำ แต่ในความซาดิสต์นั้น แรงตบแรงฟาดที่ถาโถมนั้น ทั้งหยาดหยดน้ำตาและเสียงสะอื้นปฏิเสธนั้นรวมถึงรอยแดงเป็นผืนที่เห็นอดสงสารไม่ได้ น้ำตาไหล ปิดปากนิ่ง น้ำตาคลอไปกับรอยแดงเป็นรอยนิ้วบนใบหน้านั้น บอกว่า 😭😭😭😭😭😭 #ห้องไห้หนักมาก #นี่คือคนที่เลี้ยงมาแล้วบอกว่ารักแล้วเหรอ #คือบ้าไปหมดคะเรื่องนี้ #คนดีๆมีนอกวังเท่านั้นในเรื่องนี้ #สายธารหัวใจ
ความรับผิดชอบเหนือตวามรู้สึก ความรู้สึกที่อยากหลบซ่อน แต่เดี๋ยวผลุบเดี๋ยวโผล่คะคุณณะคะ #jamesma #mint_chalida #สายธารหัวใจ #ทีมดูสด
โอ้ยยยยยย มีความโลเลอยู่เลย เห็นนะคะคุณณรังค์ ชายผู้ปากแข็ง ปากไม่ตรงกะใจ หมั่นไส้ ชริ !!! #jamesma #mint_chalida #สายธารหัวใจ #ทีมดูสด
ชอบบทที่เป็นผู้บริหาร เวลาอยู่ที่วัง รัศมีความเป็นผู้นำหายหมด เวลาอยู่กับกันยา หล่อหลุดฉุดเหมือนอยู่นอกโลก มีความเป็นสูญญากาศ ฮือๆๆ พากันกลับบ้านกันยากันคะไปๆ 😂😂😂 #สายธารหัวใจ
เกลียด ทำไมต้องเป็นแบบนี้ เวลารักก็บุกหนัก เวลาพักก็ผลักไปให้คนที่เหมะสมกว่า หัวใจปักหมุดที่ใคร มันยากที่จะหลุดและย้ายไปยึดหลักใหม่ เข้าใจมั้ยคะ พ่อตัวดี ฮึ่ม!!! เคืองแทนกันยาคะพูดเลย 😤😤😂😂😂 #สายธารหัวใจ
เรื่องเล่าเช้านี้ กับละคร สายธารหัวใจ วันนี้เค้ามีเพลงเพราะๆของคุณณรังค์ช่วยกระตุ้นเร่งให้มีกำลังใจทำงานจ้า #jamesma #mint_chalida #สายธารหัวใจ #เรื่องเล่าเช้านี้

Loading