Picbear logo Browse Instagram content with Picbear

@kalamare

kalamare

kalamare

สั่งหนังสือ แคร์ • เช่น • มิตร วางแผงแล้วทุกร้านหนังสือ อยากได้แบบมีลายเซ็น สั่งทาง line @kledthai / สั่ง PowerballsbyKalamare ทาง line @kalamare

  • 118K Total Likes
  • 356 Tot. Comments
555555555555555555555555555 รักคอมเมนท์คุณลูกค้าจินๆ #powerballsbykalamare 😂line @kalamare 🤣
"แชะ โชว์ แชร์" กับ แคร์-เช่น-มิตร (แจกฟรี กระทะ Korea King รุ่น Gold Series)  เพียงแค่!! ถ่ายรูปเมนูอาหารเพื่อสุขภาพจากกระทะ Korea Kingและนำมาโพสต์โชว์ความอร่อย น่าทาน อวดเพื่อนๆ ใน ig ของคุณ  พร้อมพิมพ์ #แคร์เช่นมิตร #koreaking รูปเมนูไหน สวยโดนใจ แคร์-เช่น-มิตร  รับไปเลย ฟรี..!!! - กระทะ Korea King รุ่น Gold Series 1 ใบ - ตะหลิวซิลิโคนทนความร้อนสูง 1 อัน (แจกฟรีมีแค่ 10 รางวัลเท่านั้น)
ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกคนค่า ที่ร่วมสนุกกับ #แคร์เช่นมิตร with ซอสพริกศรีราชาพานิช แต่ละเมนูน่ากินมาก ทีมงานจะติดต่อกลับไปค่าาา #srirachapanich #ทำอะไรก็อาหย่อย
#3แซบ วันนี้ มันจะวุ่นวาย เฮฮา และบ้ามากกกก @cheerny14
เมื่อวานได้มีโอกาสร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์และถวายปัจจัยเพิ่อสร้างวัดรัตนวนาราม โดยเจ้าประคุณสมเด็จพระวันรัต เจ้าอาวาสวัดบวรฯ และพล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา ประธานฝ่ายฆราวาส ณ อ.บ่อไร่ จ.ตราด อนุโมทนาบุญแด่ทุกท่านนะคะ
ลูกค้าเราไม่เคยยอมแพ้กัน จากซานฟรานไปโอซาก้า!!!! ลูก #powerballsbykalamare ไปปราสาทแล้วจ้าาาาา!!!! ขอบคุณ @justtopaz @boonpartner นางถือศีล8 ไม่กินอาหารหลังเที่ยง นางเลยอัดไปวันละหลายลูกเลย..... สาธุๆๆ
โอ้ยน้ำตาจิไหล เหมือนเห็นลูกได้เป็นเรียนต่อเมืองนอก ไปไกลขึ้นทุกวัน @fayonchuma พาไปเที่ยวด้วยถึง San francisco!! ทำตัวดีๆนะลูก #powerballsbykalamare #เพื่อนรักนักเดินทาง
จากพม่า ไปตราด แวะระยอง ชมพระอาทิตย์ตกทุกวัน...
วิถีชีวิตชาวพม่า มีสีสัน มีเสน่ห์ มีศรัทธาเต็มเปี่ยม ขอบคุณ คลิปด่วน.com by @kritjen_tv3
ยามเช้าในวันที่ไปดูบอลลูน ตอนนี้ทางการพม่าเขาไม่อนุญาตให้คนขึ้นไปปีนบนเจดีย์เพื่อชมบอลลูนหรือถ่ายรูปพระอาทิตย์ตกแล้ว เพื่อเป็นการรักษาโบราณสถานให้คงอยู่นานๆ เราก็ควรปฏิบัติตาม ดูตรงที่ที่เขาให้ดู อยู่ตรงไหนก็ได้ ไม่ต้องได้ภาพที่สวยที่สุด แต่อยู่ให้สบายใจที่สุดในทุกๆฝ่าย....
แม้ดิช้านจะลอยอยู่บนบอลลูน แต่คอมเมนต์คุณๆดิช้านก็อ่านนะคะ ดีใจจัง นอกจากชอบที่ #อร่อยไม่พัง หลายคนลดน้ำหนักได้อีก เพราะกิน #powerballsbykalamare แล้วคุณจะไม่โหยของหวานพังๆอีก ขับถ่ายก็คล่อง #โอ้ยยยยยยยยดีใจกับคนกิน  สั่งทาง line @kalamare
ทำไมต้องกิน #powerballsbykalamare ทางรอดมันมีแล้ว ทำไมเราจะไม่เลือก!!!! #สุขภาพดีมีขนมอร่อยกิน #หุ่นดีกินขนมได้ #เรารอดแล้วววววววว
กลับมาแล้วค่าาาาาา ในเวลาเย็นของเมื่อวาน เราสวดมนต์กันที่วัดนี้ เป็นวัดที่งดงามมากและเป็นวัดที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในพุกาม ลองไปกันนะคะ #พุกาม
ร้านเด็ดประจำตลาด อร่อยจนต้องพาเพื่อนมาซ้ำ ยามเช้าต้องยำขนมจีน ไม่ก็ขนมจีนน้ำยาปลา กินแล้วไม่มีขรี้แตก!!! #พุกาม
แม้เดี๊ยนอยู่พุกาม แต่ทีมงานก็ยังคงส่ง #powerballsเสี่ยงทาย ให้กับคุณลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ลุ้นกันว่าวันนี้ใครจะเป็นผู้โชคดี ได้รับรสใหม่ dark chocolate × cranberry ฟรีไปเลย 1 กล่อง!!!! ยังคงลุ้นกันได้อยู่นะแจ๊ะ ❤🎀สั่งทาง line : @kalamare ✌👏 ขอบคุณ คลิปด่วน.com จาก @kritjen_tv3
Ballooning at #bagan
Morning from my gang!!!! #bagan 📷 @tanstudio
หลายคนตั้งข้อสังเกตว่า ทำทุกอย่างในชีวิตเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมี #powerballsbykalamare เข้ามาในชีวิต กินแล้วอึดี๊ดี!!! ของดีมีประโยชน์ กากใยแน่น แถมอาหย่อย กินง่ายถ่ายคล่อง #เริช  ลองมะ สั่งทาง line @kalamare
ซูมดูจะรู้ว่าถืออะยัย 😙😙😙😙😙😙😙😙
เดินเข้าวัดวันนี้ ออกมาต้อนรับกันใหญ่ #พุกาม
กัลยาณมิตร.... #เที่ยวสะบัด #ไปพม่ากับแอร์เอเชีย

Loading