Picbear logo Browse Instagram content with Picbear

@kalamare

kalamare

kalamare

สั่งหนังสือ แคร์ • เช่น • มิตร วางแผงแล้วทุกร้านหนังสือ อยากได้แบบมีลายเซ็น สั่งทาง line @kledthai

  • 141K Total Likes
  • 302 Tot. Comments
Repost @tueslove นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราถึงอยากให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำสุขภาพตัวเองให้ดี!!
เป็นคนชอบซูชิมากกกกกก!!! พยายามหาร้านกินแบบ omakaze ในประเทศไทยที่มีรสชาติแบบญี่ปุ่น ในที่สุดก็เจอ!!! @merutosushi เชฟคนไทยแต่ฝีมือต้นตำรับ วันนี้เขาเปิดสาขาใหม่ที่ The circle ราชพฤกษ์ อร่อยทุกคำ บางคำเป็นรสชาติแปลกใหม่ ชอบตรงที่เชฟอาร์มใส่ใจในการเลิอกวัตถุดิบที่มีเฉพาะฤดูกาล สด และเลือกส่วนที่ดีที่สุดมาใช้ แถมตอนนี้มีคอร์ส #เบิกเนตร ให้คนไทยได้ลิ้มรส omakaze ในราคาพิเศษสุดๆ คิวยาวไปถึงมกราละค่ะ ใครหิวอย่าเปิดดู ig story ของเรา!!5555555555 #กาละแมร์แชร์ของอร่อย
มาแล้วววววว!!! ตามคำเรียกร้อง!!!! #powerballsbykalamare กินก่อนหรือหลังออกกำลังกาย ให้โปรตีน คาร์บดี ไขมันดี และใส่ Super food เพิ่มแอนตี้ออกซิแดนส์ โอเมก้า3,6 กินแทนขนมเวลาโหย ไม่พัง แถมอาหย่อย!!!! #ขายที่แรก #งานfitfest #เสาร์อาทิตย์นี้ #พารากอนฮอลล์ #ทำจำนวนจำกัด #เพราะปั้นเอง5555555555
สำรวจตลาดเองสิคะ #ซีเอ็ด BigC พระราม4 จ้าาาาาา
ผัดมักกะโรนีแบบวัยเด็ก แต่โตแล้วใส่เครื่องแน่นๆ!!! ดูใน. FB kalamare ได้จ้ะ
ชื่นใจ............. #แคร์เช่นมิตร
แคร์ใคร รักใคร จงให้...แคร์ • เช่น • มิตร สั่งทาง line : @kledthai ให้ไวให้ด่วน หมดเขต 15 ธ.ค.นี้กับโปรดีๆแบบนี้นะจ้ะ สั่งเยอะลดเยอะ!
วันนี้เป็นเดินสายเซ็นหนังสือตามร้านต่างๆเป็นวันสุดท้ายของปีนี้ค่ะ ตั้งแต่หนังสือ #แคร์เช่นมิตร ออกวางแผงเมื่อต้นเดือนพ.ย. ไม่มีวันไหนที่ไม่ได้เซ็นหนังสือ หลายคนชอบถามว่า เหนื่อยไหม บอกตรงๆก็มีวันที่เหนื่อยบ้าง แต่พอเราได้เห็นคนที่เขาตั้งใจจะมาซื้อหนังสือ รอมาเจอเราเพื่อบอกเล่าสิ่งที่เขาทำสำเร็จ หรือแม้แต่เพื่อกอดส่งพลังกัน มันทำให้การไปแต่ละครั้งของแมร์มีค่าเสมอ จะพูดที่ไหน ใหญ่ เล็ก คนเยอะหรือน้อย เราตั้งใจเล่าทุกที่ เพราะอาจแค่ประโยคเดียวก็ทำให้เขามีชีวิตที่ดีขึ้นได้ #เพราะรักและแคร์อยากให้แกมีชีวิตดี และขอบคุณทุกๆร้านหนังสือที่ต้อนรับอย่างดี ตั้งใจจัดงานและช่วยขายกันเต็มที่ ประทับใจมากๆค่ะ เพราะแมร์รักหนังสือ อยากให้อยู่นานๆ จะตั้งใจเขียนต่อไปค่ะ ปีหน้าว่ากันใหม่
เซ็นไว้ละนะที่ร้าน #นายอินทร์ #ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต #แคร์เช่นมิตร
เฉพาะวันนี้!!!! #นายอินทร์ ไม่น้อยหน้าลด 10% เช่นกัน มีลายเซ็นด้วย ที่ the mall งามวงศ์วานและฟิวเจอร์พาร์ครังสิต #แคร์เช่นมิตร เหลือ 260 บาท!!! #กำลังไปที่ฟิวเจอร์รังสิต
เฉพาะวันนี้!!! #ซีเอ็ด The mall งามวงศ์วาน #แคร์เช่นมิตร ลด 10%และมีลายเซ็นด้วย!! เหลือ 260 บาท และ #คิดเช่นแมร์ ลดเหลือ 223 บาท!! รีบสอยด่วน!!!
Açaí Smoothies ( อาซาอิ) @beanbagsnacks มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก เพิ่มความอ่อนเยาว์ ทำให้เซลล์แข็งแรง ดูวิธีทำใน FB : Kalamare
Class No time work out ของเดี๊ยนเต็มแล้ววววววค่า แต่ถ้าใครสนใจไปลุ้นที่หน้างานได้ เจอกันงาน #fitfestasia 16-17 ธค.นี้ที่พารากอน คลาสนี้มีวันเสาร์ 17.00 น. ไปเจอกันได้ ฟรีค่ะ ดูรายละเอียดและลงทะเบียนได้ที่ Fitfest.asia #เมื่อเช้าไปออกเรื่องเล่าเช้านี้ สนุกเชอะ 📸 @birdkuma
ตื่นเช้า ไม่มีเวลาทำอาหาร ก็ปั่นเอาสิคะๆๆ ดีกว่าไม่กินอะไรเลยแล้วไปรวบตึงกลางวันแบบมโหฬาร แก้วนี้ได้โปรตีน คาร์บ ไขมันดี super food กากใยมาครบ ดูสูตรในหนังสือ #แคร์เช่นมิตร . วันนี้ใช้ mywhey รสชาเขียว หอม อร่อยสุดใน 3 โลก สั่งทาง line : @mywheykalamare
พรุ่งนี้วันสุดท้ายที่จะไปเซ็นตามร้านหนังสือนะจ้ะ เจอกันได้จ้ะ #แคร์เช่นมิตร
เมื่อคืนสนุกมากไปบุกครัวพี่ปอม @chefpomme ทำคุกกี้ฟักทองโปรตีนให้พี่ตูน มีพี่เกด @katygoround บ.ก.หนังสือ #แคร์เช่นมิตร มาร่วมให้กำลังใจและชิมด้วย ไปดูวิธีทำใน FB : Kalamare ได้เบย
ปลื้มใจ ❤️❤️❤️แต่พรุ่งนี้ถ้าพี่ตูนขรี้แตก..... กรูต้องโดนประนาม!!!!!! #พี่ตูนสู้ๆ #น้องก้อยสู้ๆ #ทีมก้าวสู้ๆ #ก้าว #ก้าวคนละก้าว
#3แซบ #วันนี้ ห้ามพลาด!!! พิเศษที่สุดกับพี่ตูน @artiwara ฟังความในใจของเขา ทำไมเขาไม่ใส่แว่นใส่หมวกระหว่างวิ่ง ทำไมเขายังไม่ยอมหยุดวิ่งแม้จะถึง 700 ล้านแล้ว และระหว่างวิ่งเขาเจออะไรมาบ้าง #ต้องดู #ก้าว #ก้าวคนละก้าว
ขอบคุณ #ซีเอ็ด มากๆนะค้า ส่งมาบอกกันเพื่อเป็นกำลังใจเสมอ❤❤❤❤❤❤❤❤ #ไปกันต่อ #แคร์เช่นมิตร #เจอกันที่งานหนังสืออุดร #เซ็นทรัลอุดรเด้อ
คุณคะเขาส่งกันมาใหญ่ละค่าาาาา รางวัลเริชๆๆจาก @diamondgrains กติกาง่ายมากๆ . Diamond Grains💎 แจก60ถ้วย พร้อม Nokia Go! Activity & Sleep tracker นาฬิกาอัจฉริยะติดตามกิจกรรมและการนอนหลับ 3 รางวัล💙💛💎💎 ใครมีหนังสือ แคร์ เช่น มิตร & กราโนล่า Diamond Grains ทั้งสองอย่างนี้ในมือแล้ว มาร่วมสนุกกันค่า! . กติกาง่ายๆแค่ 💪🏻 1.ถ่ายรูปเมนูจากDiamondGrains คู่หนังสือแคร์เช่นมิตร  2.ใส่ #DiamondGrainsแคร์เช่นมิตร #แคร์เช่นมิตร อย่าลืมเปิดภาพเป็น public หรือตั้งเป็นสาธารณะด้วยค่า . 💙💛แค่นี้คุณก็มีโอกาสลุ้นรับ Diamond Grains 60ถ้วย พร้อม Nokia Go! Activity & Sleep tracker นาฬิกาอัจฉริยะติดตามกิจกรรมและการนอนหลับ 3 รางวัล ดูเมนูในหนังสือเป็นไอเดียก็ได้ ทำตามง่าย สุขภาพดีด้วยอร่อยด้วยจ้า เริ่มแชร์ได้ตั้งแต่ตอนนี้เลย ลุยค่า!"
พรุ่งนี้เจอกันที่ อุดรธานี นะจ้ะ #แคร์เช่นมิตร

Loading