Picbear logo Browse Instagram content with Picbear

งดฝากร้านนะจ๊ะ

Instagram photos and videos at งดฝากร้านนะจ๊ะ

อืมมมมมมมมมมมม อืมมมมมมมมมมมม อืมมมมมมมมมมมมมม หน้าผู้หญิงมีคนบอกเหมือนป้าอ้น ศรีพรรณ อืมมมมมมมมมมมมมมม🙄🙄🙄🙄 #อืมมมมมมมมมมมมมมมมม @ohnsri1000
ขนมซึ่งเป็นขนมในฝันที่ไม่ได้กินมานานมากแล้วAnutie Anne's
Finally dinner time😋💋
19.30 นะคะ เจอกัน Live 🎥 สด เบื้องหลัง "ละคร #พริ้งคนเริงเมือง " 🌺ที่ Fb #bbtvchanel7 และ #ningpanita fanpage ..... ของในมือนี่แจกนะคะ ใครอยากได้บ้าง ????
Love my shades #marcopolo @pichapat💋💋
เอาแล้วงัย ... เมื่อวาน #ไพโรจน์ ....... วันนี้ #หมอประสาน สรุปเธอจะเลือกใคร ??? เป็นคุณ คุณจะเลือกใคร อิจโว๊ยยยยยยยย 📺 คืนนี้ 20.30 #พริ้งคนเริงเมือง #พริ้งกับผัวทั้ง7 @ch7dramasociety #bbtvchanel7
#ทีมคนดี  @wan_soloist
วันนี้เจอกันนะคะ ทาง Fb live 🎬 Bbtv chanel 7 ....มาร่วมพูดคุยกับหนิง และนักแสดง "พริ้งคนเริงเมือง" วันนี้เราเชิญหมอจิตวิทยา มาพูดคุยด้วย อยากให้ #มนุษย์แม่ ทั้งหลายดูด้วยว่า การเลี้ยงเด็กคนนึงให้สันดานเสียแบบ อีคุณพริ้ง เกิดขึ้นเพราะอะไร รวมถึงประเด็น "ข่มขืน" ห้ามพลาด มีสาระแต่แซบถูกใจ พร้อมแจกของรางว้ลมากมาย 🌸#พริ้งคนเริงเมือง
Happy Birthday นะ @kartoon_nanthanicha 💕  ขอให้ชาเม่ของพวกเรา @chamethailand ยอดทะลุเป้า!!! แล้วโตขึ้นๆทุกปี แล้วก็ขอให้มีความสุขกับทุกสิ่งท่เลืแกทำนะ และที่สำคัญ.. ขอให้มีความรักดีที่ดีสุดๆ มีคนดีดูแลได้แล้วนะกต #รักกตนะ 😊 (ขอบคุณผู้ร่วมปฏิบัติการเพื่อกตในครั้งนี้ @gracekanklao @tech_akarapol #เซอร์ไพรส์สุด!!! 😝)
🎬ปิดตัวครอบครัวผู้มีพระคุณของ อีคุณพริ้งลงแบบคนดูเสียน้ำตาให้ คุณพี่ประเทียบและคุณพระจำรูญ .... ขอบคุณทรายและพี่บิ๊กที่ให้เกียรติมาร่วมงานด้วย เรื่องฝีมือไม่ต้องพูดถึง เป็นตัวละครได้อย่างสุดยอด เพื่อนทรายหนิงเล่นร้ายเรื่องแรก "แม่ค้า" ก้อได้นางคอยช่วยติวบทจนผ่านมา 16 ปี เพิ่งได้ทำงานด้วยกันในเรื่องนี้(และเรื่องหน้าอิอิ) วินัยการแสดงการทุ่มเทของนางไม่เคยเปลี่ยนจริงๆ ส่วนพี่บิ๊กต้องบอกเลยว่าน้องดีใจสุดๆเพราะบทเรื่องนี้รับเชิญและไม่มากนัก แต่พี่บอกงานน้องพี่เต็มที่ บางวันมีถ่ายซีนเดียวก้อมาให้ ทุ่มเทในงานไม่แพ้กันนี่แหละ นักแสดงคุณภาพของวงการ ขอบพระคุณ @bigibig28 @itr #พริ้งกับผัวทั้ง7#พริ้งคนเริงเมือง
มาหัดแต่งหน้ากันเถอะ🤗🤗🤗🤗😲 #กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว #howtoperfect#ร้องเหี้ยหนักมาก #ร้องไห้หนักมาก#อร่อยไปแดก#กล้องสด #โสดแล้วพาล#blood #reviewthailand #เพื่อนกูเป็นคนตลก#ทวิตดีคนรีน้อย #กูจะฮาก็ตรงคอมเม้นนี่แหละ#funny  #แฟนกูยังไม่มีแต่คิดว่าน่ารักชัวร์ๆ #ประโยคแซ่บแคปให้ด้วย#มนุษย์แฟน #มนุษย์เพื่อน#คลายเครียด#แท็กเพื่อนมาดู #ตลก#ฮา#ภาพตลก#คลิปตลก#ขำ#ฮาฮา #มองบน#แบบนี้ก็ได้หรอ 🙄 #เครดิตในคลิป#เครดิตในรูป#ขออนุญาติเจ้าของรูป
😂😁😁#กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว #howtoperfect#ร้องเหี้ยหนักมาก #ร้องไห้หนักมาก#อร่อยไปแดก#กล้องสด #โสดแล้วพาล#blood #reviewthailand #เพื่อนกูเป็นคนตลก#ทวิตดีคนรีน้อย #กูจะฮาก็ตรงคอมเม้นนี่แหละ#funny  #แฟนกูยังไม่มีแต่คิดว่าน่ารักชัวร์ๆ #ประโยคแซ่บแคปให้ด้วย#มนุษย์แฟน #มนุษย์เพื่อน#คลายเครียด#แท็กเพื่อนมาดู #ตลก#ฮา#ภาพตลก#คลิปตลก#ขำ#ฮาฮา #มองบน#แบบนี้ก็ได้หรอ 🙄 #เครดิตในคลิป#เครดิตในรูป#ขออนุญาติเจ้าของรูป
ข้อคิดดีๆจากละคร "พริ้งคนเริงเมือง" วันนี้คุณประเทียบตายละ แต่ทิ้งข้อคิดดีๆไว้ให้พวกเราชาวพริ้ง ขอให้ทุกคนจงให้ความสำคัญกับครอบครัว เพราะครอบครัวคือพื้นฐานที่จะทำให้สังคมดี ดังนั้นอะไรก้อตามที่เกิดขึ้น จงใช้ความเมตตาและให้อภัย เข้าอกเข้าใจ ใช้เหตุผล ..... ขอให้ทุกคนมีครอบครัวที่แข็งแรงอบอุ่น จากใจ #ทีมละครพริ้งคนเริงเมือง #พริ้งคนเริงเมือง#พริ้งกับผัวทั้ง7
พลาดมหันต์ไอ้สัส😁😂😂#กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว #howtoperfect#ร้องเหี้ยหนักมาก #ร้องไห้หนักมาก#อร่อยไปแดก#กล้องสด #โสดแล้วพาล#blood #reviewthailand #เพื่อนกูเป็นคนตลก#ทวิตดีคนรีน้อย #กูจะฮาก็ตรงคอมเม้นนี่แหละ#funny  #แฟนกูยังไม่มีแต่คิดว่าน่ารักชัวร์ๆ #ประโยคแซ่บแคปให้ด้วย#มนุษย์แฟน #มนุษย์เพื่อน#คลายเครียด#แท็กเพื่อนมาดู #ตลก#ฮา#ภาพตลก#คลิปตลก#ขำ#ฮาฮา #มองบน#แบบนี้ก็ได้หรอ 🙄 #เครดิตในคลิป#เครดิตในรูป#ขออนุญาติเจ้าของรูป
เมื่อใสรองเท้าออกบ้านตอนกลางวันร้อนๆๆ😁😂😂#กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว #howtoperfect#ร้องเหี้ยหนักมาก #ร้องไห้หนักมาก#อร่อยไปแดก#กล้องสด #โสดแล้วพาล#blood #reviewthailand #เพื่อนกูเป็นคนตลก#ทวิตดีคนรีน้อย #กูจะฮาก็ตรงคอมเม้นนี่แหละ#funny  #แฟนกูยังไม่มีแต่คิดว่าน่ารักชัวร์ๆ #ประโยคแซ่บแคปให้ด้วย#มนุษย์แฟน #มนุษย์เพื่อน#คลายเครียด#แท็กเพื่อนมาดู #ตลก#ฮา#ภาพตลก#คลิปตลก#ขำ#ฮาฮา #มองบน#แบบนี้ก็ได้หรอ 🙄 #เครดิตในคลิป#เครดิตในรูป#ขออนุญาติเจ้าของรูป
เหมือนกันยังกับเต่า @aom_sushar @toeyjarinporn #คุณออมขี้เบี้ยว #ดำน้ำห้ามเบี้ยว
ดึกหละ ลงได้ หวานชื่น❤️❤️❤️❤️
คุยงานนานไปหน่อย หน้าประหลาดไปและ 55+ วันนี้เป็นอีก1วันที่พระเจ้าอวยพรมากๆค่ะ🙏🏻 กัสจังพี่งเปิดบริษัทใหม่เกี่ยวกับ Full Service Agency รับปรึกษาแบรนด์ ทำการตลาดทุกชนิด พร้อมทำเว็บไซต์ และหลังบ้านครบวงจร😊 ซึ่งงานนี้แอบทำซุ่มเงียบมาหลายเดือนแล้ว และได้ซื้อตัวโปรแกรมเมอร์ระดับเทพต้นๆของประเทศมา ทุ่มค่าตัวหลักล้านจริงๆ✌🏻ก่อนหน้าเปิดบริษัทก็ได้ฝึกฝนมากับบางแบรนด์ เพิ่มยอดขายให้ได้8หลักอยู่ จนตัดสินใจเปิดบริษัท และวันนี้ก็มาเสนองานเองวันแรก ลูกค้าตกลงรับแพคเกจ7หลักทันที พร้อมมัดจำ10%🙏🏻 กราบขอบพระคุณในความไว้วางใจมากค่ะ และขอบคุณทีมงานของเราด้วย❤️และที่สำคัญ ขอบคุณพระเจ้ามากๆที่อวยพรลูก😇 ตั้งแต่ลูกรับเชื่อพระองค์อย่างสุดใจ ลูกก็ได้รับแต่คำอวยพรจากท่าน

Loading