Picbear logo Browse Instagram content with Picbear

งดฝากร้านนะจ๊ะ

Instagram photos and videos at งดฝากร้านนะจ๊ะ

คุณตะโก้ คุณวันใหม่ วันนี้ผมไม่สามารถไปวิ่งเล่นกับคุณจิงๆครับ #ผมปวดขามากครับ #ไอเฮทเล้กเดย์ 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️ @tungmay_tacoa
The heart wants what it wants ❤️
ขำจริงใจ 😄
ไปชั้นไปด้วยคน ไปด้วยคนไม่บ่นอยู่แล้ววว👯👯👯 #ทีนเอจเกรดเอในตำนาน @por.nathamon
ทำไมมันตรงแบบนี้น่ะ😊
ขวัญให้ความร่วมมือกับนักข่าวและสื่อมวลชนทุกแขนงและทุกครั้ง ซึ่งเป็นการให้เกียรติกันในแต่ละอาชีพ แต่การที่พาดหัวข่าวในลักษณะไม่มีการเกรงใจสถาบันครอบครัว คิดบ้างไหมว่า แม่ขวัญอ่านละจะรู้สึกยังงัย "ห่างแม่ทีละนิดโยนหน้าที่ทุกอย่างให้อีกบุคคลหนึง" อย่าทำลายสถาบันครอบครัว แม่ขวัญมีหัวจิตหัวใจ รบกวนเปลี่ยนละลบการพาดหัวข่าวแบบนี้ด้วยคะ #แม่ใครใครก็รัก #ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ#หน้าที่ของสื่อคือการลงข่าวที่สร้างสรรค์ส่งเสริมให้สังคมเจริญขึ้นไม่ใช่ลงข่าวสร้างความขัดแย้งแบบนี้
My @gemmo 🏝🏝🏝🏝
เมื่อ 3 ผู้จัดรวมตัวกันนักแสดงอย่างเราก็ต้องฝากตัวสิคะ รออะรายยยยย💋💋💋
หน้า&ผม โดย @pm_makeup2012
💄 #geekay colour by @uzicosmetic makeup& hairstylist @miss.toey & @boat_hair_style
Madame Kwan!! 📸 @teychitar
ลิงนิดๆ คันคอหน่อยๆ และแก่มากๆ #แก่มากคือบอยงูกัด 😏😏😏 @great_rider10 @boy_pisanu
Good Morning 😘😘 @benzmetroautohaus #ระบำมาร💃🏻 (#มีหลายรูปนะรู้ยัง )
😊ตลแหลได้ตลแหลไปเอาที่สบายใจน่ะ😏ยิ้ม
"นุ่นใช้จริง เห็นผลจริง" WORRA ช่วยลดความมันบนใบหน้า หน้าไม่มันเยิ้ม รูขุมขนกระชับ ฝ้า กระ จางลงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ด้วยสารสกัดที่ดีที่สุด 20 กว่าชนิดจากทั่วโลก ... ลองใช้กันนะคะ 🌸 สั่งมาลองได้ที่ LINE:@ worra  @worraofficial #worraofficial #ผิวคุณให้นุ่นดูแลนะคะ #nuneworanuch
อ่อๆ การอยู่ใกล้คนชั่วมันรู้สึกแบบนี้นี่เอง #ปราโมทย์ปาทานคนชั่วแห่งสยามประเทศ ☺️☺️🤙🏼🤙🏼🤙🏼 @oatpramote
ของขวัญวันแม่ย้อนหลัง🎁 ครั้งแรกกับการพาคุณแม่ไปทำสวยจัดเต็มที่คลินิค ทั้งไฮฟู่ยกกระชับหน้า และเลเซอร์หน้าใส @mamykob_v บอกว่าถูกใจมว้าก เห็นผลในคลิปเลยนะคะ🤗 ใครที่อยากคุณแม่ไปทำ ลองไปดูในรีวิวก่อนได้ค่ะว่าน่าลองมั้ย ส่วนคุณแม่กัสจังทำที่คลินิค @agaligo_thailand นะคะ เพราะตอนนี้ไฮฟู่ยกกระชับหน้าเค้าลดจากครั้งละ 20,000บาท เหลือ 9,990บาท แถม ซื้อ1ครั้งฟรีอีก1ครั้งด้วยค่า!!!💥😱 ถูกกฝุดๆไปเลย😍 https://youtu.be/0kxA93c8TiY

Loading