Picbear logo Browse Instagram content with Picbear

@rachwinwong

rachwinwong

rachwinwong

Happy Girl in Happy World :) Actress and Traveler 📲 Contact K.Nina 0892446245 LINE:fernninapark

  • 296K Total Likes
  • 530 Tot. Comments
วันนี้ทำงานเสร็จเร็วมาก! ไปดู #kaan ดีกว่าาา :) #เดี๋ยวมาเล่าให้ฟังว่าเจ๋งแค่ไหน make up today by @aoh_trn Hair by @pooppuprubchok
Good morning! ไปวิ่งกัน :) @artiwara
🙏🙏🙏 #พระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช #สุพรรณบุรี
ไอศกรีมไข่แข็งใส่สลิ่ม 🍧 ไอศกรีมกะทิใส่สลิ่มและทับทิมกรอบ 🍨 ไอศกรีมกะทิและชาไทยใส่ลูกชิดและพุทราแห้ง 🍦 . . #ของดีเมืองสุพรรณ #ฟิน
จะมีเพื่อนซักกี่คน ที่กล้าพูดตรงๆกับเราแต่เต็มไปด้วยความหวังดี จะมีกี่คนที่กล้าด่ามากกว่าชม แต่โครตจริงใจ ❤ -- แฮปปี้เบิร์ดเดย์ @bozobozo 24.06.17 #รู้ใช่มั้ยว่ารัก #ง่ออออว #มีความสุขมากๆเด้อออ  ถ่ายในวันที่ไปรับเชิญในกอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ 2 รับบทเป็น น้ำ ในรักสามเศร้า หนังเรื่องแรกที่ได้ทำงานด้วยกันและแกเป็นตากล้อง :)
อยู่ข้างนอกไม่เจอ ต้องมาเจอกันที่โรงพยาบาล @maenalinthon_family นางทำงานหนัก ถือซะว่าเป็นการพักผ่อน ได้ชาร์ตพลังงานละกันเนอะ แต่อะไรคือการถามว่าอยากกินอะไรมั้ย แล้วตอบว่ากินไม่ได้แต่อยากได้ครีมทาหน้า555555 #ผู้หญิงป่วยแต่ไม่หยุดสวย #ร่างจิพังแต่หน้าห้ามพังตาม #สายสตรองอย่างเรา #เอ้าหายไวๆเด้อเจ้เด้อ 😘😘
Pre-wedding destination #santorini #มองไปมุมซ้ายจะเห็นคนถ่ายพรีเวดอยู่ 👰🤵 . . #rachwinscapture  #ktsjourney
อยากตื่นมาแล้วเจอวิวแบบนี้ทุกวัน #คิดถึง #santorini  รูปนี้แฟนถ่ายให้ 📷 @artiwara :) #ktsjourney  #rachwinscapture
Friday night by @artiwara ❤
ท่านจอมยุทธ @artiwara มาล้าววว... 👞 PALLADIUM X BODYSLAM ปรากฏการณ์ ร็อคกระหึ่มเท้า  บทเพลงร็อคที่ทุกคนสามารถร้องตามได้ทั้งประเทศ กับปรากฏการณ์ใหม่เมื่อถูกนำมาร้อยเรียง ถ่ายทอด ให้กลายมาเป็นรองเท้ารุ่นพิเศษให้แฟนคลับ และทุกคนได้ครอบครอง นี่คือการร่วมงานสุดพิเศษและยิ่งใหญ่ ระหว่างPALLADIUM แบรนด์รองเท้าระดับโลก และวงดนตรีร็อคระดับประเทศ อย่าง BODYSLAM สู่ผลงานการ Collaboration  ในรองเท้า 5 รุ่นพิเศษในแบบ Limited Edition สำหรับแฟนเพลงโดยเฉพาะ แล้วพบกันแบบเต็มรูปแบบ 01/07/17 #walkwithme #palladiumxbodyslam #somethingdifferent  #byyeah
วันศุกร์รถติดจุงหู้!!!
ขอบคุณเจ้ารุ้งกินน้ำวันนี้ที่ทำให้รู้สึกว่า... "...ชีวิตยังมีอะไรดีๆ รอเราอยู่..." While there's life there's hope. 🌈🌈 . #เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังท้อ #สู้สิคะ ✌
นอน2ชม. แล้วตื่นมาทำงานวันนี้ #ตามันจะลอยๆหน่อย 😅#นอนดีกว่ามั้ยเรา #กึ้ดนายยย 😴💤💤💤💤 . @janesuda_brand
ขอบคุณพี่เต๋อ @terchantavit มากนะคะสำหรับวันนี้ ห่ะ! อะไรนะ อ่อ.. ผิดเต๋อ 😂😂 คอนเซ็ป คือ ถ่ายคู่พระนางคู่สร้างคู่สม #ละครดราม่าชัดๆ #หราาา #มงมองอะไรไม่ได้ไปทิศทางเดียวกันเล้ยย @sunterry . . #คิดดีคลีนิค #เร็วๆนี้เด้อ Photo by @koyrachwinfanclub
ตามนั้นค่ะ!! @lydiasarunrat #ดิฉันจำเสียงขึ้นจมูกของน้องสาวดิชั้นได้ #ใครคิดว่าน้องสาวไม่ซนคิดผิดข่ะ #แต่ถ้าไม่ใช่โม่ว่าก็หน้าแตกไปละกัน5555 😅😅😅 @themasksingerth #ปะการังเค้าก็ทายว่าน้ำชานะ #ทำไมซื้อล๊อตเตอรี่ไม่ถูกแบบนี้ 😧😧
ส่วนนี่ ผู้ช่วยของข้าพเจ้า @fernnina ผู้ไม่เคยวิ่งเกิน 3 km. วันนั้นจับวิ่งไปด้วยกันจบที่ 5 km. วิ่งเสร็จหิมะตกที่กรุงเทพฯเลยยย 😙😂 #เก่งมากน้องรัก #ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ถ้าเราคิดจะทำ #จับมือไปด้วยกันเน้อ :)
Bumped into old school friends! #แฝดคนละฝาในตำนาน #เพื่อนสมัยป4 #rb72 #ดนตรีedmไม่อาจกลบเสียงกรี๊ดเมื่อตอนเจอกันได้ #missyouboth
ทำอะไรกัน ... ไม่บอกหรอก! #เดี๋ยวก็รู้ 😂😂 #คุณเต๋อพยายามจะทำท่าอะไรไหนเล่าซิ #ขอบคุณครูเจ้บิวมากนะค้าาา #ละมั่งดีใจที่ได้เจอ 😙😙
สุขสันต์วันเกิดผู้ชายอายุ 71 ปีที่ Cool ที่สุด .. พ่อก้อยเอง! ขอบพระคุณพ่อที่เกิดมาบนโลกใบนี้ เพราะถ้าไม่มีพ่อก็จะไม่มีก้อยเช่นกัน ขอให้พ่อสุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ และใช้ชีวิตคนวัย70อย่างมีความสุขที่สุดในโลกนะคะ หนูจะดูแลพ่อเอง! รักที่สุดเลย 💖 21.06.17 #happybirthdaytodaddy #coolpapa #71ยังแจ๋ว 😎 #wsresidence
นักร้องประสานเสียงในค่ำคืนนี้ :) @artiwara #ในวันที่ฉันอยากร้องเพลง #ขอบคุณมือกีต้าร์กิตติมศักดิ์ 🐗❤
กมฺมุนา วตฺตตี โลโก ... สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม 🙏🙏🙏 #เข้าวัดเข้าวา #ทำจิตใจให้บริสุทธิ์ #เอาบุญมาฝากน้าา

Loading