Picbear logo Browse Instagram content with Picbear

@rachwinwong

rachwinwong

rachwinwong

Happy Girl in Happy World :) Actress and Traveler 📲 Contact K.Nina 0892446245 LINE:fernninapark

 • 205K Total Likes
 • 476 Tot. Comments
Hello! My new friend :) #vapormax #nikethailand #rachwinsrun 💖
หนูใกล้หายแล้วค้าาา ขอบคุณกำลังใจจากพี่ป้าน้าอาทุกคนที่ส่งมาในไอจีให้หนูนะคะ #ขนาดเราเป็นแค่อายังเป็นห่วงขนาดนี้ #เป็นพ่อแม่จะห่วงขนาดไหน #เริ่มเข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่เลอ 😅😘😘 #babypleng @kawinwong @aehaki
เมื่อเช้านี้ก้อยมาร่วมลงทะเบียนจิตอาสา ในโครงการ "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" วันนี้เป็นวันแรกของการลงทะเบียน คนมาต่อคิวเยอะมากๆ หลายคนมาจากต่างจังหวัด เดินทางมาไกล โดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีเพื่อถวายในหลวงของเรา เห็นแล้วน่าชื่นใจมากๆค่ะ ใครมาไม่ทันวันนี้ยังเปิดโอกาสให้ลงทะเบียนถึงวันที่ 27 ก.ค. นี้นะคะ #ดูบรรยากาศได้ในmystory . . เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2560 ขอเรียนเชิญพี่น้องประชาชนคนไทยร่วมลงทะเบียนจิตอาสากัน ในวันที่ 23-27 ก.ค. เวลา 8.00-15.00 น. ณ อาคารรับรองพระราชวังดุสิต อาคาร 606 สนามเสือป่า #เรามาช่วยกัน #1เดือน1ความดี
ไม่เคยเห็นเวลาทั้งสามวงนี้เล่นดนตรีด้วยกัน ได้ดูวันนี้แล้วรู้สึกว่า ดีจังเลย... ได้เห็นความผูกพันธ์และพลังงานดีๆที่พี่น้องส่งให้กัน ชอบรอยยิ้มของทุกคนในวันนี้ . . มีความสุขไปกับพี่ๆทุกคนจริงๆค่ะ :) #รัก ❤ #bodyslam #bigass #labanoon
ชั้นแพ้ทางคนอย่างเธอ... :) @artiwara #labanoon 📸 by @fernnina
หลานสาวคนสุดท้อง7เดือนไข้ขึ้น39องศา พ่อแม่น้องเพลงเลยพามาตรวจที่โรงพยาบาล ผลปรากฏว่าเป็นไข้เลือดออกค่ะ 😭😭😭😭 #สงสารหลานจับใจ #ทุกคนช่วยกันโอ๋ #เป็นกำลังใจให้พ่อแม่น้องเพลงด้วยนะคะ #ช่วงนี้ยุงลายกำลังระบาด #อยาลืมป้องกันและกำจัดน้ำขังในบ้านด้วยเด้ออ @kawinwong @aehaki #babypleng
แจกกอดนะค้าา ใครอยากมา #กอดก้อย มาเจอกันในวันที่ 30 ก.ค.นี้ ที่เอ็มควอเทียร์ ร่วมทำบุญเพื่อช่วยเหลือกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก รายได้ทั้งหมดนำไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์ และสามารถร่วมบริจาคได้ทั้ง 3 ช่องทางตามภาพนี้เลยนะคะ :) 💙 #ขอบคุณผู้ใหญ่คนไทยใจดีแทนเด็กน้อยทุกคนด้วยค่ะ #มากอดก้อยกันเยอะๆนะ 🤗 #hugforhopethailand
Sometimes solutions aren't so simple Sometimes goodbye's the only way. And the sun will set for you The sun will set for you And the shadow of the day Will embrace the world in gray And the sun will set for you. . #shadowoftheday #tributetochesterbennington #linkinpark ติดตามคลิปเต็มได้ที่ Facebook @bodyslamband
Dear Chester , we love you. 🖤 #chestertributenight #onemorelight #ripchester
วันนี้มีหนุ่มหล่อมาเยี่ยมกอง #คุณแม่วัยใส รับบทเป็น #สามีแห่งชาติ นะจ้ะ #teenagemom #เจนช่างสัก
Chanudom x Rasmee - Teaser #02 "The Dynamic Duo" การรวมตัวกันของสองขั้วดนตรี โดยการนำเอาบทเพลงมาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวในแบบ Theatrical Concert จะเป็นอย่างไร? เมื่อชนุดมร้องเพลงรัศมี และรัศมีร้องเพลงชนุดมในดนตรีหมอลำ จะสนุกแค่ไหน? ไปเจอกันให้ได้ในวันที่ 4-5 สิงหาคมนี้ ที่ Studio 28 @studio28bkk จองบัตรได้ทาง www.chanudomxrasmee.com #ตอนนี้บัตรvipเต็มทั้งสองรอบแล้วนะคะ #บัตรยืนยังพอมีอยู่ #ซื้อพร้อมกัน4ใบเหลือราคาใบละ800บาท #ช้าหมดอาจจะอดหน้างานนะจ้ะ รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/chanudomxrasmee โทร. 092-289-4966 | 092-456-3564 Line ID: studio28 #chanudomxrasmee #chanudom #rasmee #rachwinwong #yimsamer #fungjai #studio28bkk
"To me, an opening lyric is so important. Number one, because it’s your first chance to hook somebody and tell them this is why you should listen to my story." ~ Chester Bennington ได้กล่าวไว้เมื่อ2เดือนก่อน พูดถึงเพลงที่เค้าแต่งไว้ และนี่อาจจะเป็นสารที่เค้าต้องการจะบอกให้คนทั้งโลกรับรู้ก็เป็นไปได้ . ฉับพลันเนื้อเพลง Heavy ก็แล่นเข้ามาในหัวทันที I don’t like my mind right now Stacking up problems that are so unnecessary Wish that I could slow things down I wanna let go but there’s comfort in the panic And I drive myself crazy Thinking everything's about me Yeah, I drive myself crazy 'Cause I can’t escape the gravity I'm holding on Why is everything so heavy? Holding on So much more than I can carry I keep dragging around what's bringing me down If I just let go, I'd be set free Holding on Why is everything so heavy? . เพลงนี้เป็นเพลงที่ก้อยชอบมากที่สุดในอัลบัมใหม่ของ Linkin Park ฟังวนเป็นลูปอยู่บ่อยครั้ง รับรู้ได้ถึงมวลความเศร้า ความดาร์กต่างๆที่เกิดขึ้นและทับถมอยู่ในจิตใจ แต่ไม่คิดว่าจะจบลงด้วยเหตุการณ์นี้ เสียใจและเสียดายมากที่จะไม่ได้ดูคอนเสิร์ตของเค้าอีกต่อไป... . ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม
ประชุมกันอย่างหน้ามัน คร่ำเคร่ง เพื่อคอนเสิร์ต #chanudomxrasmee คนบาป | เมืองชุดดำ ถ้าบอกว่าคุณจะได้เห็นชนุดมร้องเพลงของรัศมี ก็คงไม่แปลกอะไร ถ้าเพลงๆนั้นไม่ใช่ภาษาเขมร!!! มาดูกันว่านางจะร้องได้หรือไม่? ....นี่แค่น้ำจิ้มนะจ้ะ แล้วมารอดูกันว่าแล้วถ้ารัศมีร้องเพลงชนุดมในสไตล์หมอลำล่ะ จะสนุกสนานแค่ไหน? แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้ว! @chanudom_official 4-5 สิงหานี้ มาสนุกด้วยกันนะ :) . ซื้อบัตรได้ทาง www.chanudomxrasmee.com และ Tel 092-289-4966
ระหว่างทำงาน #หมู่ ด้วยกัน ได้คุยกับ @brajaojoke แล้วรู้ว่าเค้าเป็นผู้ชายที่รักและเทิดทูนภรรยาอย่างสุดหัวใจ และมักจะเล่าเรื่องน่ารักๆของภรรยาให้ฟังเสมอ ถ้าถามว่า"กลัว"มั้ย เค้าจะตอบเสียงแข็งทันทีว่า"ไม่" แต่ตามด้วย "เกรงใจมากกว่าาา" แฮ่! 😂😂 . . Official Music Video #คนกลัวเมีย เพลงใหม่จาก Mushroom Hunter ผลงานโดย เมษ ธราธร ผู้กำกับ ATM เออรัก เออเร่อ และ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ และ เยเมน ศิววุฒิ ผู้กำกับไฟแรง!! (แชร์)... https://youtu.be/HTckhsRtTok #มัชรูมฮันเตอร์ #crispysound #mrhtband
ประชุม Lighting และ Stage Design ทุกคน ทุกฝ่าย ตั้งใจทำงานกันมากๆ ❤ #รัก #ทำงานกับเด็กรุ่นใหม่มันไฟแรงแบบนี้นี่เอง #ว่าแต่น้องเอาผ้าม่านไปห่อตัวทำไมคะ #fungjai #yimsmer #chanudomxrasmee #4และ5สิงหาคมนี้ #มีบัตรรึยังจ้ะ @studio28bkk
Be The First to own the latest NICHA's Neo-Victotian Fall-Winter 2017 collection with special pre-oder before 8 Aug. Exclusively avilable online NOW at @nicha_official #nichafallwinter17
บทขับร้องปลุกยักษ์ผู้หลับไหลในภวังค์ ขับร้องโดย สามฟาโรห์ แห่งแคว้น อาจูมาละกู เริ่ม! มาลิงกาลี มาลิงกาลี สุลาบาลาฮี โนนี โนนา สุกาบาลาฮู โนรู โนฮี อัคบาร่า ร่า ร่า ร่า ร่า ร่า **ซ้ำจนจบท่อน #บทขับร้องประพันธ์โดย @sunterry #ทำทำไม #อย่าให้รู้นะว่าร้องตาม #งดฝากร้านระหว่างร้องเพลง
เจ้ากอลลัม จงตื่นจากหลับไหล แหวนของเจ้าจักหายไปคราใด แมลงวันบินเข้าปากไปแล้วเอยยยย #มายพรีเชียสสสส @jackfanchan #คิดดีคลีนิค
ชวนแฟนวิ่งบ่ายวันก่อน ร้อนตับแตก ดีนะที่ฝนช่วยไว้ทัน วิ่งเข้าร่มอย่างเร็วสุด 😂😂😂 @artiwara #วิ่งกลางแดดฝึกความอดทน #มันก็จะอ้าวๆหน่อย #myfirstrelive #rachwinsrun #3กิโลก็จะอวด 😁
ช่วงดึกแล้ว หนูลงด้ายยยย . เนื้อปูผัดพริกขี้หนู • ไก่กรอบซอสตะไคร้ + น้ำจิ้มแจ่ว หมูฮ้องพะโล้ • ช่อม่วง(ใส้กุ้ง) ปิดท้ายด้วยของหวาน กล้วยบวชชี • กล้วยบวชเถร(ใช้น้ำตาลโตนด) และน้ำมะตูมอบเชย #อาหารไทยสูตรโบราณ #ใช่ค่ะเราทานกันสองคน #อร่อยทุกสิ่งอันนน #ทำไมลงรูปไปหิวไปละเรา 😅😅
Dinner at At-Ta-Rote. 💙 #อรรถรสสสส #อาหารไทยโบราณ #อร่อยทุกอย่างเลยย

Loading