Picbear logo Browse Instagram content with Picbear

@rachwinwong

rachwinwong

rachwinwong

Happy Girl in Happy World :) 🔛 Club Friday Series 8 รักแท้หรือแค่ไม่พอ 📲 Contact K.Nina 0892446245 P'May 0956164266 LINE:fernninapark

  • 236K Total Likes
  • 623 Tot. Comments
ระฆังดี ไม่ตีก็ดัง ราตรีสวัสดิ์ค่าาาา.... @issuethailand #issuess17 . 😎 by @porshz 📸 by @koyrachwinfanclub
เป็นเกียรติมากที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้มีโอกาสร้องเพลงกับคนที่เป็นศิลปินตัวจริงอย่างพี่เอ๊ะ จิรากรณ์ @aejirakorn ...ในวันนั้นก้อยไม่รู้หรอกว่าพี่เค้าเป็นใคร รู้แต่ว่าพี่เค้าใส่รองเท้าคอนเวิร์สรุ่น Jack Purcell !! #ครือผู้ช่วยบังเอิญเดินไปเห็นเท้าอีกาแล้วมาเล่าให้ฟัง อยากบอกว่าโชว์ของหน้ากากอีกาดำที่ร้องเพลง #zombie ในวันนั้นมันสะกดก้อยมากๆ เสียงอันทรงพลัง และอินเนอร์ที่แผ่ซ่านออกมาจากภายใต้หน้ากากนั้น #พยายามมองลอดเข้าไปในหน้ากากแต่ไม่เห็นอะไรเพราะขนอีกาบังหมด 😂😂 แต่รู้เลยว่าพี่คือศิลปินตัวจริง และวันนี้พี่สุดยอดมากๆคับ!!! หมูป่าจะเป็นกำลังใจให้อีกาเสมอ และจะติดตามผลงานของพี่เอ๊ะตลอดไปคับ! ❤🐗 #ระฆังดีไม่ตีก็ดัง #รัก #เจอกันบนเวทีคอนเสิร์ตthemaskนะอีกาดำ @themasksingerth
Beauty in the summer 🌼🌼🌼 @issuethailand @roj_issuethailand #bifw2017 #issuess17 #malacca #frontrow
ความทุเรียนกับอีกาก็มา!!! #ระหว่างรอดูโชว์ #issuess17 #bifw2017 #โอ้ยตื่นเต้น #ใครถอดหน้ากากบอกด้วยยย @themasksingerth
LIVE via VOOV TODAY from Bangkok International Fashion Week 2017 at Siam Paragon. Stay tune babe!! ใครยังไม่ได้ดาวโหลด VooV ไปโหลดก่อนนะ แล้วมาดูก้อย live สดจากงาน #bifw2017 วันนี้ เวลาประมาณ 6 โมง ในโชว์ของ @kanapotaunsornofficial และเวลา 2 ทุ่ม กับแบรนด์ @issuethailand นะคะ Let's Come and Support Thai Designer Together Voovster! #voov #voovthailand
Being Yourself Is The Prettiest Thing A Person Can Be. ⭐⭐⭐ #วันนี้เค้าไปงานbifwน้าา #ใครอยู่สยามเซ็นเตอร์หรือสยามพารากอนเจอกันคับ #bifw2017 #supportthaidesigner
...หนังสือเล่มท่ีก้าว... #ชอบชื่อหนังสือมาก "ปัญหาใหญ่เกินแก้สักปัญหาบางทีก็อาจดูคล้ายสเต๊กเนื้อชิ้นใหญ่เกินที่จะกินให้หมดในคำเดียว แต่หากเราลองหั่นลองซอยเนื้อชิ้นนี้ให้เป็นชิ้นเล็กๆ พอดีคำ แล้วค่อยๆ กิน ค่อยๆ แก้ทีละปัญหาอย่างเอร็ดอร่อย ต่อให้ปัญหาจะหนักหนาหรือต่อให้เนื้อชิ้นนี้จะใหญ่แค่ไหนก็หมดเกลี้ยงได้ไม่มีเหลือ  ระยะทาง 400 กิโลเมตรก็เช่นเดียวกัน" - ตูน บอดี้สแลม  เรื่องราวเบื้องหลังการวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ของ ตูน บอดี้สแลม กับโครงการ ‘ก้าวคนละก้าว’ ระยะทาง 400 กิโลเมตรจากกรุงเทพฯ ถึงบางสะพาน จุดเริ่มต้นของพลังที่น่าจะทำให้ใครอีกหลายคนอยากก้าวออกมาทำอะไรดีๆ ในแบบของตัวเอง  เจอกันครั้งแรกในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ #หนังสือเล่มที่ก้าว
ถามตรงๆ พี่นุ้ยเอามือบังหน้าหนูทำไม? @djnui @icanseeyourvoiceofficial #icanseeyourvoice
โอ้ยยยยย อะไรจะดีใจเบอร์นั้น คือ เห็นคนอื่นเค้าปล่อยมุขกันโครมๆ ส่วนเราเล่นมุขไรก็แป๊ก ทีมงานสงสารเลยจดโพยมาให้ นี่กะว่าจะแอบเนียนๆหาจังหวะเล่น ขณะที่กำลังแอบอ่านโพย แล้วคิดว่ากล้องคงไม่จับ แต่ดันถูกพี่ว่านจับได้! เรื่องมันก็เป็นแบบนี้ล่ะค่ะท่านผู้ชม 😂😂😂 @icanseeyourvoiceofficial @wan_soloist #มือใหม่หัดเล่นมุข #มี2มุขแบ่งให้ครูอ้วนมุขนึง #เดี๋ยวคราวหน้าจะทำการบ้านมาเลอ #icanseeyourvoice
ระฆังดีไม่ตีก็ดัง หรือจะสู้ ขับรถต้องรู้เกียร์ ถ้าอยากมีเมียต้องรู้ใจ... 👏👏👏👏 @1jakkawal #ขอโทษนะที่เค้าดึงจังหวะลงงงง 😂😂 #icanseeyourvoice @icanseeyourvoiceofficial
ระฆังดี ไม่ตีก็ดัง ขอบคุณค่าาา 🙏 #ดูกันอยู่ม้อยยยยยย #ใส่เสื้อหมูป่ามาเป็นนักสืบด้วยนะ #แล้วพี่นุ้ยจะมุขเยอะไปไหนค่าาา @djnui #icanseeyourvoice #workpointช่อง23 @icanseeyourvoiceofficial
เที่ยงล้าววว กินไมค์ดีกว่าา 🎤🎤 #ขอบคุณtoyotabuzzเกษตรนวมินทร์สำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่นนะคะ #รูปที่6มีความสงสารน้องbuzz #นางท่าทางจะร้อน 😅🐝🐝🐝
โอยยยยยยย ถ้าหมูป่าร้องได้ขนาดนี้ต้องชนะแล้วนะะะะะ 😂😂😂🐗🐗🐗👏👏👏 #อดีตเคยพัง #แต่ปัจจุบันพังหนักมาก #นี่กำลังเครียดกับการเลือกเพลงขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตthemask #มีคนส่งอันนี้มาให้หายเครียดเลออออ #ขอบคุณคนทำคลิปและแฟนคลับหมูป่าที่ส่งคลิปนี้มาให้ดูนะค้าาา @themasksingerth
แพรว : ฮะ อะไรนะ พี่ภพมาหรอ! นัน : พิภพมัจจุราช !?! แพรว : ... 😑 .  #5บาท10บาทก็เอา #ความลับไม่มีในโลกนะจ้ะหนูแพรว #ทุกอย่างจะเปิดเผย #เสาร์นี้ห้ามพลาด #2ทุ่มทางgmm25
แพรวไม่ชอบ แต่ก้อยชอบบบบบบบ 😂😂😂 #บทสรุปความรักของแพรวจะเป็นยังไง #เสาร์นี้นี้ห้ามพลาดเด็ดขาด #งานนี้มีเซอร์ไพรส์นะจ้ะ #หุหุหุ #clubfridaytheseries8 #รักแท้หรือแค่ไม่พอ #gmm25
คนไสยไสย ต้องกินน้ำแข็งใส 🍨 chilling day with my sis :) @aomkarnpitchar @fernnina #กินน้ำแข็งใสกับพัดชา #งานระบำไฟก็มาจ่ะ #เลื่อนซ้ายรัวๆ
Every stair is a runway! 😎 @janesuda_brand #ขึ้นลงบันไดวนไปจนกว่าจะได้รูปเน้ #ทุกบันไดคือรันเวย์ของเรา
วันไสยไสยกับอากาศที่เย็นสบาย 🌿 #ข่ะ @janesuda_brand
ถ่ายกับมาเรียมสองรูป โดนแย่งซีนทั้งสองรูป. 😂😂 #รัก #md22concert #คิดถึงวันนั้น
พี่เมธี @modernmay เป็นคนที่ก้อยไม่เคยกล้าขอถ่ายรูปด้วยมาก่อน อาจเป็นเพราะพี่เค้าดูติสท์ โลกส่วนตัวสูง แถมพูดน้อย #คิดเอง ก็เลยไม่เคยได้มีรูปถ่ายกะพี่เค้าซะที  หลังเวทีวันนั้นหลังคอนเสิร์ตจบ พี่ตูนไปขอลายเซ็นพี่เมธี ก้อยเลยเนียนไปขอด้วย แต่สิ่งที่พี่เมธีพูดกับก้อย ซึ่งเป็นสิ่งที่ก้อยไม่คาดคิดมาก่อน คือ "เฮ้ย แพรว...เราเป็นแฟนละครเธอนะ แฟนเราดูเราก็เลยดูด้วย ตอนนี้ติดเลย เล่นดีนะ เดี๋ยวไปตามดู..." พูดเสร็จก็ยิ้มให้อย่างจริงใจ  ช็อก... . พี่เมธี โมเดิร์นด็อกดู Club Friday ... . พูดไม่ออก ได้แต่ดีใจ ยิ้มปากฉีกถึงรูหู แถมแกยังเขียนข้อความในแผ่นกระดาษให้ด้านหลังว่า "แด่ก้อย ติดตามละครอยู่นะ" ... #โอยยยย #รัก  #md22concert #มีแต่ความทรงจำดีดี #คิดถึงวันนั้น #แต่วันเสาร์นี้สองทุ่มต้องดู #clubfridaytheseries8นะคะ 😂😂
บุคคลสองคนนี้ คือแรงบันดาลใจของหนู :) #มีคนแอบลงรูปไปก่อนแล้ว #ถึงจะลงช้ากว่าแต่แคปชั่นไม่ต่างกัน #รัก #หนูยังเสียงแหบไม่หายเลยค่ะพี่ #md22concert @modernpod @artiwara

Loading